Con e 1m2d...lần đầu làm mẹ.

Bé nhà em mọc nhiều như này mn ạ. Vàng da+mọc mụn sữa, nay e mới đi mua thuốc nè, sữa tắm nè có k nào đung chưa ạ, cho e ít ý kiến với.

Con e 1m2d...lần đầu làm mẹ.
61 Các câu trả lời

thương con qua mom! mình giữ nhiệt độ phòng mát mẻ mom nha. con bú sữa xong dùng khăn sạch lau mặt cho con . (mình chia 3 màu khăn: khăn lau mồ hôi, khăn lau mặt, khăn lau ti mẹ) khăn con giặt riêng bằng tay phơi ngoài nắng. nước tắm hằng ngày và lau người cho con trong thời gian này đều là nước đun sôi để ấm nha. bé nhà mình không bôi thuốc gì cả. chỉ giữ vệ sinh và đừng để bé nóng quá là vài hôm da dẻ đẹp trở lại.

trời mùa này mẹ để bé tội j.....cho bé mặc thoáng mát ....phá một ít rượu trắng vào nước nóng lâu người bé....lm khi mẹ tắm bé thường xuyên bé sẽ khỏi.....đừng mặc bé nóng quá nhất là mùa hè này......tối mẹ thoa dầu vào lòng bàn chân cho bé để ấm chân khỏi cảm là đc

Cho đi khám để bác sĩ dùng thuốc với phác đồ đúng chứ nghe dân gian chưa chắc ăn thua bạn nhé. Nhà mình đây 3 tuần cũng bị khắp người nên cho đi khám bảo là bị kê, tắm lá sài đất, khê chua, với cả bôi da cho bé bác sĩ kê mới khỏi bạn ạ

Mom cũng nên tắm cho bé nước lá tự nhiên như cây nhọ nhồi, vàng anh, sài gai, sài tấm là những lá mát giúp thoát mồ hôi nhanh,...nếu k kiếm được thì mua túi lá nước tắm cho bé ở chợ hoặc hiệu thuốc đó

mon cho cháu thoáng mua nóng mà tắm sạch thoát cho bé tắm cỏ mực cho bé chứ ủ như vậy mồ hôi ko thoát ko tốt cho bé dauthay quan ao cho bé 3lần trong1ngay tắm bé 2lần lau minh buoi toi cho bé bé sẽ hét thoi

Mẹ mua sữa tắm thảo dược về tắm cho con và lấy sữa tắm thảo dược bôi vào vùng nổi mụn xoa bóp và tắm cho bé 2-3 ngày là đỡ con mình cũng bị vậy và m làm hiệu quả lắm

Có dấu hiệu vàng da thì nên cho đi khám nhé cháu mk trc có dấu hiệu đi lên viện khám và nằm viện 1 tuần để chiếu đèn cho hết mới được về nhà đó

để con bị nặng quá mom ạ, khổ thân bé, chớm bị mom phải cho con đi bác sĩ kê thuốc luôn chứ, con ngứa khó chịu lắm đó, thương con, thương mom

mom tắm lá me hoặc mắc cỡ nhe.tắm.nước nguyên chất đừng thêm sẽ loãng không hay nữa.. tắm lá đó mát lắm 1 2 la hết à

Cj mua vitamin d3 và tắm nắng buổi sáng ạ Nhiều mụn sữa mk có thể mua loại thuốc bôi ngoài da là hết luôn