Sữa tắm cetapil

Nay e có sữa tắm mới , thích lắm ạ Các mom đã dùng loại này chưa nè

Sữa tắm cetapil
24 Các câu trả lời

đang xài hãng luôn mom nhưng con mình xài loại sữa tắm gội có vòi ấn chứ ko xài loại gel tắm này

3y ago

Vậy nào thử mom ạ

Con mình cũng đang dùng từ sinh tới nay 6 tháng, vẫn sẽ tiếp tục mua thêm khi hết mom

mình chưa.nhưng cũng nhiều mom dùng nè m.mình đang dùng chai của Pigeon

Từng dùng rồi mà ko hợp Á mom bé nhà e dùng thảo dược thì Oki 🤧

mình chưa dùng loại này mà nhìn hình đầu bé mom giống con trai quá 😂

3y ago

Ảnh bố hồi nhỏ vs con bây giờ thì k khác gì nhau

Bé mình cũng dùng loại này nè Bé mom khoái cười quá nè iu iu 🥰

mh chưa, mà cũng thấy nhiều m dùng lắm

bé mh cũng dùng qua loại này rồi 😊

3y ago

tắm xong ,rờ vô da bé cảm thấy láng láng đã ☺️

Mình xài cho bé loại khác Mom

😍 mình chưa, tv bé cưng quá nè