Mn ơi e bầu 11w3d mà mụn nổi nhiều quá,các m có cách nào hay đắp mặt nạ gì cho đỡ k ạ?

Bầu 11w3d bị mụn nhiều,mọc cả trên da đầu#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

4 Các câu trả lời

mẹ thử tham khảo đồ của wonmom xem. mình đang dùng kem dưỡng của hãng đó thấy ok. bên cạnh đó thì xông vs chanh xả 2 lần/tuần. kết hợp ăn nhiều rau xanh hoa quả và uống nhiều nước

uống nước nhiều, uống nc cam chanh, ăn sữa chua, thỉnh thoảng sinh tố vào mom

3y ago

ráng mom ơi, phải có nước thì con mới đủ ối nhé, thiếu là nguy hiểm lắm. nghén qua tuần 12 13 là giảm dần thôi

Lúc trc e cũng bị mà bầu càng lớn tự nó hết ak,m uống nhiều nước vào

3y ago

uk mom.mình thì nhỏ tới lớn k có 1 cái mụn giờ nó phát lên thấy ghê ghê.

đắp mặt nạ bùn, dưỡng da đi ạ

3y ago

thks m nhiều mình sẽ thử