Mụn ở mông

Các mẹ ơi có ai bầu mà mọc mụn ở đâu ko mọc lại chỉ mọc ở mông ko? E 37 tuần rồi mọc nhiều mụn ở mông lắm ý mặc dù ngày thay quần áo tắm rửa cũng nhiều vì e k chịu dc nóng.

2 Các câu trả lời

e chỉ nổi một vài con thôi nên e cũng ko để ý. chúc mom mẹ tròn con vuong nhé

7mo ago

Vâng e cám ơn mom nhé. E cũng thấy người khác khác rồi có khi sắp sinh.

dùng ddvs rửa mông lun r lau khô

7mo ago

Có mom ạ. Có rửa rồi rửa lại cả bằng dung dịch rửa sát khuẩn ý. Rồi thay quần chip ngày mấy lần. Mà vẫn bị ấy.