Bé nhà bị sốt

Bé nhà em hai hôm nay chỉ sốt đêm, ban ngày không sốt và bé vẫn ăn uống bình thường . Bé đang đi học mầm non ạ . Bé ốm như vậy thì có nên cho bé đi học không hay cho bé ở nhà theo dõi ạ

12 Các câu trả lời

sốt đêm đôi khi bị viêm tai ,hay họng đấy ạ bạn thử cho con đi khám đi ạ

1y ago

Dạ nọ bé bị viêm tai với viêm phế quản phổi . Xong về lâu lâu bé lại sốt như này ạ . Lần trc sốt 4 5 hm thì đi khám bs bảo sốt virut . Em cũng lo quá

m nên cho bé ở nhà để theo dõi khi nào bé hết hả cho bé đi học lại

Cho bé ở nhà đi mom. Có vấn đề j mình còn xử lý ngay

sốt như v cho bé ở nhà hết bệnh r học lại mom

bé ốm thì cho bé ở nhà khỏe thì đi nha p

bạn nên cho bé ở nhà theo dõi nhé

cho con khỏi hẳn rồi đi mom ạ

bé mệt nên cho bé ở ngà

Dạ e cảm ơn các mom ạ 🥰

Cho bé ở nhà theo dõi mom ơi