Dạ cho em hỏi

Bé nhà em cai sữa nên cho bà giữ mà em về thấy bé bị thâm trên chân vậy nên hơi lo mà kh dám hỏi bà các mom cho em hỏi ạ em nghĩ chắc muỗi cắn ạ

Dạ cho em hỏi
10 Các câu trả lời

mh nghĩ đây chắc là bé bị té ,bị bầm tím mà mom, mom cứ hỏi bà có sao đâu mom

3y ago

vậy cũng đỡ phần lo, mom có thể bôi chút mật ong lên vết cắt cho bớt thâm đen nhé

đây là bé bị té nè, mom bôi dầu dừa hoặc dầu tràm nha

bé bị muỗi đốt á giống như bị va hay ngã j đó

này giống bị bầm tím chứ thâm đâu có vậy mom

3y ago

đen bầm m ạ

hỏi đi m, để biết đg còn tính nữa chứ

3y ago

mh ko biết sao, chứ bé mh bị muỗi chích là nó nổi đỏ chỗ đó ak, bữa bé mh bị té, làm mh hết hồn, nổi ám ảnh ghê lắm ak, giờ ko dám rời con nữa bữa luôn ak m

thì m cứ hỏi bà xem, có thể con vấp ngã

3y ago

Bà nói muỗi chích đó ạ vs ngoài đen lắm mom

có thể bé bị té, m hỏi bà thử xem

3y ago

DẠ bà nói bị muỗi chích ở ngoài nó đen lắm mom

Chắc ngã ở đâu đó rồi

mom hỏi bà thử xem..

m cứ hỏi bà xem