Thâm do muỗi chích

Có m nào biêt loại thuốc nào thoa mờ thâm do muỗi cắn k ạ,bé là con gái ma chân cẳng nhìn muôn khóc lun#thamkhảo

9 Các câu trả lời

m có thể tìm hiểu về mỡ trăn, nó khá rẻ nhưng rất an toàn. Nhược điểm duy nhất của nó là hơi tanh và dính. Mh đã và vẫn đang dùng. Trị sẹo, thâm rất tốt m ạ

mỡ trăn nha bà.. thử mua máy tinh dầu đuổi muỗi đi người đẹp, k đắt đâu nhưng hiệu quả lắm.. tuôi dùng thấy đỡ muỗi dữ lắm luôn á..

2y ago

có xài á bà..mà tại cơ đia con t sao á .kiên hay mũi cắn là đen thui chô đo lun

mình thấy yoosun rau má cũng ngăn ngừa sạo đối với các nốt mẩn nè m

mom tìm mua mỡ trăn bôi cho bé

mỡ trăng á mom

hóng ké mom

hóng ké m

Quan tâm

quan tam