Tư vấn sữa công thức

Bé e 2 tháng 5 ngày được 4.7kg nb 3.3kg. E cần dặm thêm sữa công thức giúp bé tăng cân, k bị bón vừa túi tiền nhờ các mom tư vấn giúp e. E cảm ơn các mom ạ#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

tăng cân hay ko do bé hấp thụ nữa mom. Cùng 1 dòng sct mà con ngta bú lên cân nhưng con mom có thể ko lên cân thì là do bản thân bé hấp thu ko dc nhiều mom ạ. 2 tháng lên 1kg4 là dc rồi mom muốn gì nữa mom. haizzz

3y ago

Lên vậy thôi chứ nhìn bé beo lắm m ơi

tăng cân còn do bé hấp thu nữa mom, sữa thì mình thấy các mẹ tin dùng sữa Nan với meiji

3y ago

E cho bé dùng nan nhưng uống vài hôm sang hôm sau bé k chịu uống cứ oẹ oẹ vậy đó nên e k dám cho dùng nữa