Cân nặng của bé.

Bé nhà em 5 tháng rồi. Mà nặng 6,8kg. Huhu. Các mom cho con ăn dặm chưa ạ. Rụng tóc vành khăn phải làm sao ạ

6 Các câu trả lời

đúng chuẩn là 6 tháng mới ăn dặm.nhưng do mình ở chung với gia đình.mình bất lực không góp ý được với tất cả thành viên trong gia đình nên là con mình 4tháng rưỡi đã ăn rồi.

12mo ago

Ăn sớm dữ vậy? Nếu sớm lắm thì cỡ 5.5 th. Ăn 1 buổi loãng ah. Ăn sớm hại dạ dày lắm, còn dễ thiếu chất vì bé chưa hấp thu tốt dc

6m mình mới cho ăn. Bé lớn mọc tóc dần ko sao nè Mom

6m mới cho con ăn dặm mom ơi

bs d3k2 và cho bé tắm nắng

Bổ sung thêm d3k2 mom à

nên nhỏ d3 cho bé mom