Bé đi học

Bé nhà em 20 tháng đi học , chiều về đầu hâm hâm và bị tiêu chảy , các mom cho bé đi học làm sao để bé ít ốm hơn ạ , tầm bao lâu là bé quen được môi trường mới và ít ốm hơn , đi học đều được ạ ?

Bé đi học
13 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

Bé nhà m mới đầu cũng vậy đấy. Đi đc 1 buổi nghỉ 1 tuần. Dần mới đỡ. Hiện giờ cũng đang ho đây. Nghỉ 3 hnay rồi

Con mình 2 tháng. Bệnh liên miên. Học 2-3 hôm là bệnh. Chị mình nói con chỉ tới 6 tháng mới ổn. Mình cũng hoang mang

Mẹ nên cho con ăn cháo hành tăm với lá tía tô 1 tuần 1 đến 2 lần bé sẽ tăng khả năng phòng bệnh đó mẹ ạ

bé đi học thì thường bị lây đau sốt vs bạn trong lớp...m tăng đề kháng cho bé nha

phải dần dần thôi mom ạ. hầu như bé nào ms đầu đi học cunzg z

bé nhà mh thì chỉ có 3 ngày là quen thôi nè mom, tùy bé thôi mom

Bé mk đi học ốm suốt có đợt còn phải đi viện điều trị

bé mới học nên chưa quen tập từ dần quen thôi mom

hầu như đứa nào mới đi học cũng vậy thôi m ơi