Làm sao bik bé bị bón

Bé nhà em 1 tháng 10 ngày đi phân bình thường nhưng 3-4 hôm nay mỗi lần đj khó và khóc , không bik phải bé bị bón không các mẹ. Và làm thế nào để bé dễ đi đc ạ. Em có massage và cho bé đạp xe mà chưa thấy cải thiện.

6 Các câu trả lời

Bé rặn khóc để đi ngoài mà phân ko cứng, ko thành khuôn mà mềm nhão thì đó là con rặn để tống phân ra ngoài m nhé. Và đó ko gọi là bón

con mình hồi như con Mom cũng rặn,khóc.mà k bị bón,lý do ruột con đang co giãn chưa đc nên đi hơi khó,từ từ ruột bé giãn ra là hết à mom

m xem phân của bé có cứng và cục cục nhỏ nhỏ k

Mom xem phân bé mềm và màu đẹp thì ko sao nè

phân bé vẫn mềm, màu đẹp thì k sao nè m..

m ăn nhiều rau củ rồi cho bé bú nhé