Bé ko nghe lời thì mẹ nên làm gì

Bé nhà em 19 tháng và rất hay đánh anh trai và ko nghe thì phải làm sao

4 Các câu trả lời

Bé nhà m hay đánh e gái. Mình nói rất nhiều bé k nghe. Sau đó mình tới lớp nói chuyện với cô giáo và bảo cô giúp. Cô tâm sự cùng con nên con hiểu chuyện k đánh e nữa. Chỉ nói là em dễ thương, đáng yêu thôi

Chắc vì bé nói còn hạn chế nên đấy là cách bé bộc lộ thôi ạ. M có thể gọi tên cảm xúc của con “Con đang giận vì … “ rồi khuyên bảo bé không nên đánh anh vì sẽ làm anh đau

Ý kiến của mình là mẹ thủ thỉ dần dần thôi mom ạ. Chứ nhiều khi quát mắng k ăn thua đâu

bé nhà mk cũng y như thế, k bảo đc luôn, thôi cứ kiên nhẫn vs bé tí vậy mom ạ