bú đêm

Các M ơi bé m gan dc 5thág mà tối ngủ là bé đòi ngậm ti mẹ. Ngậm thì ngủ mà rút ti ra là thức miệng há kím ti, minh k cho ngậm là khóc và tỉnh giấc, cứ đòi ngậm cả đêm. Mình phải làm sao để chấm dức tình trạng này các mẹ giúp mình vỡi....

15 Các câu trả lời

b cho bé bú no. hoặc khi thấy sữa k xuống nữa. bé liu riu ngủ thì rút ti ra cho bé ngủ. chứ nếu để bé ngậm lâu sẽ quen ngậm ti rất khó bỏ. jo b chịu khó bé sẽ khóc nhưng vài ngày sẽ quen và bỏ được.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

cho bé ăn đi m. bé mình 5th cũng v. nay mình cho ăn r, e đỡ ngậm hơn và ngủ ngon hơn

cùng cảnh ngộ vs e nè.. con e nó nhai suốt thôi

chắc h thì ko còn đòi ngậm đâu mom nhỉ

kiểu này phải dùng ti giả rồi

m mua ti giả thử xem

chắc bé bủ chưa no

thử ti gia xem sao

Dùng ti giả