Bé mút tay

Bé nhà e đc 4m15d mà hay mút tay mọi người ạ, cứ thả ti mẹ ra là mút tay à, ngủ là hay mút nhất, dù bé no cũng mút, mọi ng có cách gì cho con hết mút tay ko ạ? Em đã cho bé thử ngậm ti giả mà bé ko chịu í.

10 Các câu trả lời

Mom mua ti giả avent thử, bé mình còn đưa cả bàn tay mút chứ ko phải mỗi ngón, mỗi lần mút tím cả tay, núm dẹp ko chịu mút, phải mua cái loại ti giả giống ti bình mới chịu. Mút là phản xạ tự trấn an của bé, hình như gần 1 tuổi hết thì phải.

Bé nào cũng vậy ak mom, bé mình hơn 5m vẫn còn mút nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

do bé m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mom kéo tay bé ra và khẽ nhẹ tay bé. noi voi be ko được nút. bé biết hanh động v xấu ko nut nữa

Bé nhà mình cũng vậy? Ti giả k chịu, chỉ mút tay rồi tự ngủ thôi nè.

3y ago

Rồi bé nhà chị mấy tháng bỏ mút vậy ạ :((

Bé nào cũng vậy á m ơi

Bé nao cung z á m

Ko có cách nào m

Chịu thui m

Quan tâm