Bé hay giật mk quấy khóc

Bé nhà e đc 3 tuần rồi, mà 3 hôm nay cứ bị quấy khóc suốt ý ạ, thay bỉm cũng quấy khóc, có khi đang ngủ giật mình khóc ré lên là bị sao ạ

11 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh hệ thần kinh còn non yếu nên bé rất dể giật mình. mom có thể tham khảo quấn chũn hoặc mặc nhộng cho bé ngủ ngon hơn nhé. ngoài ra mom có thể tìm hiểu các bài massage bụng, chân để bé được ngủ ngon hơn. nếu như tình trạng giật mình khóc ré kéo dài khiến bé k ngủ đủ giấc, chậm tăng cân, bú kém, vận động kém thì nên đưa bé đi kiểm tra

Trẻ sơ sinh hay vậy á mom. Mom có thể quấn chặt cho bé hoặc ôm cho bé có cảm giác an toàn nha. Mom cho bé nhà m xin 1 tim nha. Cảm ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1940206?d=mobile&ct=b&share=true

con e thay tã cũg z. mấy ngày sau là nổi mụ hạch mủ ngay hậu môn. có khả năng bé đau nó khóc đó c. c thử kiểm tra xem có bị giống e ko. chứ để như e r cực dữ lắm.

M bế nâng cao đầu bé chút, thỉnh thoảng nâng bé lên áp má mình vào má bé kiểu nựng, an ủi xem sao

Thiếu canxi á mom mom bổ sung d3k2 cho bé hấp thụ canxi tốt hơn nha

6mo ago

E có bổ sung d3k2 từ mấy ngày đầu r ý ạ

vỗ ợ và xoa bụng cho bé, có thể bé bị đau bụng

6mo ago

có c nha

Tới tuần thứ 3 thì đa số sẽ vậy ấy mom

bé khủng hoảng á m

khủng hoảng