tiêm chủng mùa covit

bé nhà e đc 20 ngày tuổi đang đến lịch tiêm mũi lao mà dạo này cona covit trạm y tế hoãn lịch tiêm. các bác cho e hỏi e lên cho bé đi tiêm dịch vụ hay là chờ trạm y tế tiêm ??

11 Các câu trả lời

Ủa. Vừa mới sinh là chích 1 mũi vitamin K để ngừa xuất huyết não ở trẻ sơ sinh, 1 mũi viêm gan B và 24 tiếng sau sinh chích ngừa lao rồi mà các mom. Con mình và 6 đứa cháu ruột của mình đều như vậy hết

Vậy đi dịch vụ. Nghe bảo mũi lao tiêm trong vòng 1 tháng sau sinh. Càng sớm càng tốt hay sao ấy. Hồi bé mình mới đc 10 ngày mà trạm họ gọi tới tiêm chứ k cho để ra tháng

Di vnvc Đi mẹ ạ ở đó dịch vụ tốt lắm con tiêm về không quấy khóc mà rất an tâm về thuốc. Con mình tiêm ở đấy mấy đứa cháu nhà mình cũng thế

H bệnh viện cũng hoãn tiêm chủng rồi , b lên trung tâm tiêm chủng vnvc tiêm dịch vụ đi nhé tiêm trễ con dễ nổi hạch ngay nách thì phải

Mọi nguoi cho hỏi trong tháng đầu tiên trẻ sơ sinh cần tiêm những loại nao nhé.cảm pưn

4y ago

Ở bv sẽ đc tim 2 mũi sau sinh 24h ạ. Và trong 1 tháng sau sinh sẽ đc tim mũi lao ạ. Từ 2 tháng trở đi sẽ đc tim 5in1 và những mũi khác

Lúc mình sinh 2 ngày là tiêm rùi đó M.bệnh viện không có tiêm ak M

4y ago

Ở bv thì đc tim 2 mũi k và Hcg. Nhưng về trạm y tế vẫn sẽ đc tim nhắc lại mũi hcg( tức mũi lao) nha m

Bv tiêm mũi viêm gan B nha bạn,bé dc 1 tháng sẽ tiêm mũi lao

4y ago

Mũi lao thì tim càng sớm càng tốt nha m. K phải 1 tháng mới tim ạ

Ủa lúc sanh trên bệnh viện ko cho tiêm lun à m

Lao tiêm càng sớm càng tốt nhé mom

Tiêm càng sớm càng tốt mom