uống sữa gì giúp bé tăng cân

Bé nhà e đc 16 ngày sữa mẹ cũng đủ bú nhưng bé bú k tăng cân..có m nào biết sữa nào giúp bé tăng cân chỉ e với ạ...thấy bé k tăng cân nhiều cũng thấy lo..

17 Các câu trả lời

Đối với bản thân mình rất stress vì trước đây dùng khá nhiều loại nhưng sữa không về cho con .may mắn được c giới thiệu dùng ngũ cốc bên c có hạt kích sữa về nhanh nhiều và đặc mát bé nhà mình tăng cân đều từ khi dùng . Đây là mình dùng chia sẽ lại cho mom cũng như mình trước đây .zalo c này bán nè 0388754046 mom ib c ấy tư vấn xem sao