bé chậm tăng cân

Bé nhà e đc 7 tháng ùi . Từ khi chít ngừa tới giờ k lên kg ạ. Như vậy có ổn k cả nhà

16 Các câu trả lời

Nếu sau 2 thág bé vẫn ko lên thì lo lắg thật. Nếu mấy tuần thì ko sao nha m. Nhiều khi bé mọc răg hay đag phát triển chiều cao thì cân nặg sẽ chữg lại. Với tầm thág tuỏi này bé lên ít lắm

Từ lúc chích ngừa là tháng thứ 6 đến giờ k tăng cân hả M. Vì tháng thứ 5 k có chích ngừa.

https://bit.ly/3cKbGAJ Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao !!

Dạ nhưng cũng đà k lên kg kiểu này e sợ be suy dinh dưỡng

Con từ 6m sẽ lên chậm . Ksao đâu mom

Con mình 4m mà chững lại rồi đó m

K sao dau m tai moc rag nen cham tag can do

Giờ bé được nhiêu kí rồi ạ.

Sau 3 tháng sẽ chững cân mà mom

Mấy tháng sau ít lên kí nha m