Các mom cho e hỏi bị như vậy là sao ạ có loại nào bôi hết k ạ

Bé nhà e tối ngủ tối ngủ sáng dậy quá trời nốt

Các mom cho e hỏi bị như vậy là sao ạ có loại nào bôi hết k ạ
1 Trả lời

Giống bé nhà em quá, nổi cả mặt, trán và da đầu. Bé nhà e hơn 1 tháng mới hết, cứ tắm rửa sạch sẽ, mặc đồ thoáng mát cho con là từ từ con cũng hết à mom. Bạn của mình có con cũng bị vậy, lấy lá khế nấu nước tắm cũng khỏi nhanh luôn. Không có thoa gì cả. H con mình dc 2 tháng rồi hết sạch mấy nốt đó rồi