Các mom tư vấn cho e với ạ

Bé nhà em nay hơn 2m. Sáng bé ngủ đến 8-9h dậy, sau khi dậy bé chơi tầm 1 tiếng rồi bé lại ngủ gần tiếng cứ như thế cho đến tối. Nhưng cứ đến giấc ngủ tối là bé không ngủ được dù buồn ngủ quấy khóc phải hơn 22h bé mới ngủ, bé cứ liên tục như thế được hơn 2 tuần rồi ạ mà bé cũng qua ww rồi . Tối buồn ngủ lắm muốn con ngủ sớm mà không biết phải làm sao nữa. Giờ em đang bổ sung loại vitamin D3 này ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

Các mom tư vấn cho e với ạ
2 Các câu trả lời

Ôi hầu hết be nào cũng thế dù cho bổ sung vitamin d. Phải tầm 3-4 tháng thì trẻ sơ sinh mới thiết lập dc đồng hồ sinh học , phân biet ngày và đêm. Cữ ngủ của bé cũng sẽ kéo dài ra,ngày giấc ngắn đêm giấc dài. Mom chịu khó thôi v.tầm ngoài 3 tháng bé sẽ chịu chơi ngày nhiều hơn thì tối be se ngủ sớm

nên theo chỉ định của bác sĩ á