bé sinh đc 3 tuần

Bé nhà e sinh 3 tuần rồi ạ mà rụng rốn rồi mà rốn cứ bị rỉ nước có mùi hôi,đi khám bs sỉ bảo k sao, kêu e là về mua oxigà rửa 1 ngày và cồn 70 mỗi lần tắm xong lau rốn khô rồi rửa cồn,e cũng lm theo mà sao k khô vậy các mom có cách nào k ạ chỉ e với

21 Các câu trả lời

M chỉ cần rửa bằng nước muối sinh lý loại lọ nhỏ ak. sau khi tắm xong lau khô vùng rốn xong m nhỏ nc muối sinh lý vô rốn con, lấy tăm bông loại nhỏ se nhẹ xung quanh cuống rốn cho sạch, khi nào m thấy hết hôi thì thôi. làm đều đặn hàng ngày là hết ah. m đừng rửa oxy già hay cồn ji hết nhé

Cảm ơn các mom, hôm e cho bé đi khám lại và nói bé bị chồi rốn rồi kêu mua nước muối sinh Lý với lại thuốc tím milian vô vào cho bé rồi.thứ2 mình cho bé đi chấm rốn

Mình cung moi sanh con mình dc 7 ngay mới 5 ngày rụng rốn rồi me ck mình lay rốn con phơi khô da nhien với tiêu roi sức vào rốn con lai con ko bi chay nuớc voi co mùi

Mom mua lọ này sát khuẩn tốt lắm. Bé nhà mình 5 ngày rụng rốn xòn rướn nhiều bị rỉ máu ý. Xong bs khuyên bôi cái này giờ ok rồi. Trộm vía rốn đẹp rồi.

Lau khô cho con nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Mom rua bằng nước muối sinh lý á mom. Bé nhà mk cx 3w4 ngày. Rúng khô k gap tình trạng gì hết

Đưa bé đi bsi khác đi mom. Cái này phải làm xét nghiệp máu nữa

Cái rốn k lành là đau lắm. M cho bé đi khám nhé

Cảm ơn các mom rốn của con mình đã lành rồi

M nên đưa bé đi khám lại ạ