Cho em hỏi rúng be rụng được 5 ngày r mà còn chảy nước vàng nhiều làm sao hết ạ

Bé nhà e rụng rụng được 5 ngày rồi mà vẫn còn ra nhiều nước vàng và chưa xẹp hết...m nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với....huhu... lần đầu làm mẹ nên e k biết nhiều ạ

8 Các câu trả lời

m chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé, để khô thoáng, tắm k dính nước nè

vệ sinh bằng nước muối sinh lí ,để khô thoáng ,không để rốn bé dính nước

rốn bé chưa khô rồi Mk nghĩ m nên cho bé đi viện kiểm tra

m rửa nước muối sinh lý, giữ rốn bé khô ráo nha..

vệ sinh với nước muối sinh lý, lau khô m nhé

m vsinh bằng nc muối sinh lí cho bé nhé

tắm xong nên lau khô rốn cho bé

Nên cho bé đi kiểm tra Mom