Xin kinh nghiệm

Các M ơi cho em hỏi bé nhà em sinh được 8 ngày mà rốn rụng ra có kèm nước vàng là có sao k ạ? #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

ko hôi ko lẫn máu thì ko sao mom. tắm bé đừng để ướt rốn, tắm xong lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn bé, xong lấy tăm bông chấm tí xíu povidine thoa vào rốn bé, chỉ tí xíu thôi, ngày 2 lần xem đỡ ko nhé

Mom xem có mùi hôi ko? Nếu ko thì ko sao nha, mom lấy nc muối sinh lý chấm tăm bông rồi lau khô lại cho bé. Để thoáng v nó nhanh khỏi nè. Mình có hỏi bác sĩ mình theo, bác bảo lau khô thôi, ko cần bôi j hết á

k hôi, k sưng mủ thì k sao đâu mom, tắm đừng để nước vào, rồi lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

m lấy tắm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé, rồi lấy tăm bông chấm povidine bôi rốn cho bé nè.

mom koi vệ sinh bằng nước muối sinh lí rồi bôi povidin em bé bôi vô rốn cho bé ạ

m vệ sinh cho bé m lấy tăm bông chấm qua nước muối sinh lý r vệ sinh cho bé

rửa nước muối sinh lý cho bé nha mom..

ko hôi là ko sao đâu m