Bé không hóng chuyện

Bé nhà e nay đc 1th17 ngày mà bé k hóng chuyện k nhìn mẹ nằm cứ ngước đầu sang 1 bên chân tay khua loạn xạ k để ý các đồ chơi màu sắc và cũng k nhìn thẻ đen trắng.e lo quá ạ

10 Các câu trả lời

mom test các phản ứng của bé xem. ví dụ bé đang nằm chơi. mẹ bất ngờ vỗ tay bên trái bên phải xem bé có phản xạ giật mình không. nếu bé k nhìn thẻ đen trắng. thì m thử giơ rồi di chuyển sang trái phải xem bé có đưa mắt nhìn theo không. còn hóng chuyện tùy từng bé nhanh hay chậm k lo m nhé

con còn nhỏ nha p cái gì thì cũng phải từ từ chứ đừng cứ tạo áp lực cho mình bé phải nhanh nhẹn từ sớm k đứa nào giống đứa nào đâu bé nào nhanh 1,5 tháng chậm có thể 3_4 tháng ms phản xạ hóng chuyện

Bé còn nhỏ xíu ý m. Tầm nhìn cũng còn đang giới hạn. M để ý thêm 1-2 tháng nữa xem sao

Gì dị. Nhỏ mới hơn 1th. Nhiều khi thị lực nó còn chưa hoàn thiện nữa

Bé đang con nhỏ á m, m hay trò chuyện với con là được nè

cái gì cũng từ từ mom. bé còn nhỏ quá mà mom

mom ẳm bé phơi nắng bé có nheo mắt ko?

Bé vẫn còn nhỏ mom à

bé còn nhỏ mà mom

đẩy bài cho mom.