quá trình phát triển của trẻ sơ sinh có giống nhau k?

#cmtưvấn #thamkhảo ui lúc mới đẻ nhìn bạn bé nhà e như con khỉ ý, da dẻ thì nhăn nheo, đỏ ửngg, mặt mũi sưng sưng mà cứ khóc miết à, lại còn ngủ ngày cày đêm nữa chứ 😩 mất hơn 1 tuần 2 mc mới tìm dc tần số of nhau nên đỡ stress hẳn. trộm vía giờ dc 3m đã hóng hớt lắm rồi 🥰 nghe thấy giọng mami là toét miệng cười, tay chân khua khoắng loạn xạ, lẫy lật thoăn thoắt nên cứ phải canh suốt. bé nhà cm có giống vậy k? giờ con bít cầm nắm rồi thì mua đồ chơi gì dc ạ?

quá trình phát triển của trẻ sơ sinh có giống nhau k?
9 Các câu trả lời

Trộm vía bé nhà mom vậy là cứng cáp, nhanh nhẹn đấy. trc bạn đầu nhà m 4,5m mới bdau tập lẫy, nhưng bạn sau thì hơn 2m đã thoăn thoắt rồi. vậy nên vẫn có 1 số cột mốc chung đánh dấu sự phát triển của trẻ sơ sinh trong 6m đầu nhưng k cứ là phải y xì cùng 1 thời gian giống nhau. tầm này mom cứ mua các loại đồ chơi nhiều âm thanh, màu sắc ý, đưa ra trc mặt cho con tập với, vừa vận động vừa kích thích thị giác, thính giác nữa

tv quá mom, sao tập đc cho con cứng cổ sớm hay quá, bé mình hồi đó hơn 4m mới lật đc, cũng ngóc đầu ít ít r gục :))) e bé ngóc đầu đc r mom tập cho con cầm nắm r vươn tay lấy đồ chơi ở xa xa tí đc rồi, cứng cáp v là học sẽ nhanh. quá trình phát triển của bé sơ sinh có mấy cột mốc nhưng để tham khảo thôi chứ k phải 100% phải giống

Trộm vía con cứng cáp quá. M mua đồ chơi màu sắc hoặc thẻ kích thích thị giác cho con xem nhé. Còn cầm nắm thì có thể 2 mẹ con cùng tập luyện cũng được ko cần dùng đến trò chơi ạ

mỗi bé mỗi khác bé mình 5 thg mới lẫy nè m cho thể cho bé cầm xắc xô í

Bé cứng quá nè. Chúc bé mau ăn chóng lớn

Mình đang mong đến 3m10d như Mom đây

mua xúc xắc á m..

trộm vía cưng qua

tvia quá m