Bé 2 tháng bỏ bú

Bé nhà e mới đc hơn 2 tháng vài ngày mà đã bỏ cữ bú ban đêm có ổn ko các mẹ. Lúc trước bé hay ăn lúc 9h tối và ngủ 1 mạch đến 3h sáng dậy ăn 1 bình, nhưng được hơn 2 tháng là bỏ luôn cữ 3h sáng ngủ đến 5h sáng mới dậy đòi ăn. Không biết bé nhỏ quá mà bỏ cữ đêm.có ổn ko. Hiện tại một ngày bé e bú khoảng 650ml đến 700ml ạ. Bé được 2 tháng rưỡi.

28 Các câu trả lời

Mom đếm số lần đi tè của con. Bé nhỏ trên 15 lần/ngày. Con ngủ ngoan là okie mom ơi