Các mom cho e hỏi với ạ

Bé nhà e mới sinh dược 3hôm mà bị vàng da. Các mom có cách nào không chủ giúp e với

20 Các câu trả lời

Đi viện kiểm tra xem là bé bị vàng da sinh lý hay bệnh lý nhé mom, đợt mình sinh bé đầu ko có kiến thức bé mình bị vàng da từ lhi ở viện, đến ngày xuất viện mình xin về bs ko cho bắt buộc phải ở lại để chiếu đèn cho bé vì lúc đó mắt bé bị vàng luôn về nhà rất nguy hiểm

Mẹ cho bé bú tích cực vô, nhưng phải theo dõi xem vàng da có lan xuống bụng, tay chân hay ko. Nếu có thì phải khám bác sĩ. Còn nếu chỉ bị trên mặt thì mẹ cho bé bú nhiều và theo dõi

6mo ago

tắm nắng buổi sáng mẹ nhé,từ 5 đến 10p

nếu con vàng da bệnh lý thì dưới bệnh viện đã yc chiếu đèn rồi ạ. còn như bv k nói gì thì là sinh lý thôi. cho bé ti nhiều và nhỏ d3k2 cho bé c nhé

cho bé khám xem vàng da sinh lý hay bệnh lý mom nhé. Sinh lý thì vài ngày sau sẽ hết, bệnh lý sẽ phải chiếu đèn

Đưa con vào bệnh viện chiếu đèn bạn nhé. Vì mình ko thể biết là sinh lý hay bệnh lý.

mẹ có điều kiện cho con lên viện khám chiếu ngày cỡ hơn 300k là ổn

bổ sung vtamin D, bú mẹ hoàn toàn. ko đỡ phải gặp bs đó mom nhé

dạ cám ơn các mom nha. d3k2 dùng luôn bay giờ luôn à các mom

bổ sung D3K2 cho bé kết hợp phơi nắng sáng trước 7h

vào viện kiểm tra là vàng da sinh lý hay bệnh lý ạ