Hỏi hỏi

Bé nhà e mỗi lần ti mẹ là đầu và lưng đổ rất nhiều mồ hôi , như vậy có phải bị ra mồ hôi chộm k ạ

23 Các câu trả lời

chắc phòng nóng quá đó mom, canh nhiệt độ phòng lại. chứ mồ hôi trộm hay thiếu canxi là dù phòng mát lainh mà bé vần ra mồ hôi ướt lưng và đầu

Bé ti mẹ là 1 vận đôngj khá tốn sức của bé nên bé ra mồ hôi thôi. Bạn để ý lau mồ hôi cho bé đừng để bé bị lạnh

Bé bú các cơ vận động nên đổ mồ hôi thôi chị còn nếu nhiều thì đi khám bs nhé. Ra nhiều mồ hôi yếu người lắm

5y ago

Có cách nào để chữa khỏi bệnh này không nhỉ

luc be bu là luc be lao động nen đổ mồ hoi là bt. nêu ngoài luc bí mà be cung ra thi m nen cho be mac thoáng

mồ hôi trộm là khi bé ngủ ban đêm mát mẻ mà đầu lưng vẫn ra mồ hôi ý.

mình nghe nói lúc bé ti cũng là lúc lao động nên mồ hôi mới ra í

bú cũng là lao động nên thường bé nào cũng có mồ hôi m ạ

bé bu cũng nhu vận động thui mom nên ra mồ hôi ạ

Bé vận động nên ra mồ hôi đó chị :))

bt m k sao dau mặc do thoang cho be nhe