Đổ mồ hôi trộm

Các mẹ cho mình hỏi với ạ, sốt ruột quá. Bé nhà e dạo này hay bị đổ mồ hôi đầu, lưng, nách, bàn chân . có ai con từng bị chia sẻ như này chia sẻ cho e vs ạ

Đổ mồ hôi trộm
20 Các câu trả lời

con e cũng bị v.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Con mình cũng thế, mỗi lần uống sữa là đầu toát mồ hôi. Đấy là do bé vận động, dùnv lực để hút sữa nên thế Mình nghĩ ko sao

Kiểm tra xem bé có mặc đồ nóng quá k, trẻ con thân nhiệt cao hơn người lớn. Ra mồ hôi là mom lau khô k cảm lạnh đó

Bo sung sắt kẽm canxi vitamim D cho bé

Bổ sung vitamin D cho bé.

bạn nào cũng vậy đấy ạ

Con bn thiếu canxi rồi đó

Con m cũng ra mồ hôi đầu

bổ sung vtm D và canxi

Con mình cũng vậy