Có bé nào giống bé nhà e ko ạ? Các mum cho e ít kinh nghiệm với ạ.

Bé nhà e mấy nay nhiều bữa đói hay đưa tay lên miệng nhưng cho bình sữa vào cứ đẩy ra, ngoáy đầu ko chịu mút. Cho ti mẹ thì có lúc ti có lúc thì ngậm 1 tí rồi nhả ra cứ ngửa ra, ngửa vào. Note: Bé nhà e sinh non, theo ngày sinh thì đc 5 tháng 10 ngày (đúng ngày dự sinh thì 3 tháng 20 ngày, hiện chưa ăn dặm. E thì ít sữa chủ yếu cho uống sữa bình

7 Các câu trả lời

.