bé chậm tăng cân

Bé nhà e lúc sinh dc( 3 kí 2) tới giờ 2 tháng rưởi mà dc có (4 kí 4 ) 😥 Có cách nào giúp bé tăng cân k ạ ,M nào bít chỉ e vs 😔( bé bú mẹ ạ )

26 Các câu trả lời

Ăn đa dạng món vào mom.Nhưng theo e mom cũng đừng áp lực cân nặng quá r ép con phải theo khuôn khổ chỉ tội con thôi.Mỗi bé có 1 sự phát triển và cơ địa hấp thụ riêng mà cứ để tự nhiên nuôi từ từ con cũng lớn à.Đây bé Chanh nhà e lúc sinh 3kg gần 9tháng 6kg5 lúc đầu e cũng stress về vấn đề cân nặng của con lắm ẵm bé đi đâu cũng bị quở hết nhưng khi thấy con khỏe mạnh,vui vẻ,cứng cáp,ăn uống là ok lắm r mom.Ai cũng muốn tốt cho con nhưng k phải cái nào mình muốn là đc đâu cứ nuôi con theo bản năng của người mẹ con khỏe mạnh,vui chơi là hạnh phúc lắm r mom ơi.