bé chậm tăng cân

Bé nhà e lúc sinh dc( 3 kí 2) tới giờ 2 tháng rưởi mà dc có (4 kí 4 ) 😥 Có cách nào giúp bé tăng cân k ạ ,M nào bít chỉ e vs 😔( bé bú mẹ ạ )

26 Các câu trả lời

Có thể do sữa loãng ý. Trước khi cho bé ti m uống ca sữa ông thọ nóng xong nếu sữa nhiều thì vắt bớt sữa đầu xem. Do sữa đầu loãng ý. Bé em 2m bé đc 6kg2 r .

cố gắng ăn đầy đủ m nhe...bé minh sanh 13/7/2020 3.3kg hôm 15/9 chích ngừa là dc 2m2d trộm vía bé đc 6.5kg á nay thì dc 2m14d rồi...m uống thêm nước cách nhé

4y ago

miễn bé khỏe la ok à m

mẹ kiểm tra lại tư thế cho con bú. và hãy vắt bớt sữa đầu cho con bú sữa sau. đảm bảo con ăn đủ no chứ ko cho bú vặt

Vậy là hơi chậm ấy mom. Mom ăn đủ chất vắt bớt sữa đầu vì sữa đầu thường ít chất với cho bé ăn thêm sữa công thức đi mom

4y ago

Cảm ơn m nhé ❤

mình cũng sanh bé 3kg2 , mà 3tháng có 5kg , nhưng đc cái bé chắc người - khoẻ - hiếu động lắm .

m ăn đủ chất k , bé mình lúc sinh cũng 3,2kí ne ,giờ mới tròn tháng dc 5,2ki rui m

M ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào đừng kiên khem như mấy bà xưa có mà con ốm

4y ago

M ăn cơm dc nhìu lắm k có kiên gì hết , mà bé k mát sữa gì hết , roi roi k à

Uhm c bạn mình cũng thế. Hồi gần 6m cũng mới 5,6kg. Lúc sinh là 3kg rồi.

4y ago

Cũng k biết tsao. Nhưng mà mẹ con c ý ở bên Nhật. Bsi bên ấy bảo ko vấn đề gì nên cũng ko cho bổ sung cái gì cả m ạ

bé khỏe mạnh là đc mom ơi đâu phải tăng cân mà tốt đâu.

bé mình cũng 3kg2 bây giờ bé 2m10d rồi có 4kg nè mom..