bé chậm tăng cân

Bé nhà e lúc sinh dc( 3 kí 2) tới giờ 2 tháng rưởi mà dc có (4 kí 4 ) 😥 Có cách nào giúp bé tăng cân k ạ ,M nào bít chỉ e vs 😔( bé bú mẹ ạ )

26 Các câu trả lời

Khi sinh ra con đc hơn 3kg là ba mẹ vui, nhưng về nuôi hoài k lớn thì ba mẹ lại stress, e bé k muốn như v, nhưng có thể cơ thể e k hấp thu đc hết dưỡng chấ từ sữa mẹ, m có thể dặm thêm sữa ngoài xem bé ntn, biết là sữa mẹ tốt, nhiều đề kháng, nhưng cũng đừng quá bảo thủ với bé, biết đâu sữa ngoài bé dễ hấp thu hơn thì sao, hãy thử m nha

4y ago

cảm ơn m