bé chậm tăng cân

Bé nhà e lúc sinh dc( 3 kí 2) tới giờ 2 tháng rưởi mà dc có (4 kí 4 ) 😥 Có cách nào giúp bé tăng cân k ạ ,M nào bít chỉ e vs 😔( bé bú mẹ ạ )

26 Các câu trả lời

Mom đừng quá đặt nặng vấn đề cân nặng nhé. Theo dõi biểu đồ tăng trưởng của bé nếu đi lên và trong khoảng bình thường là được nhé. Nếu mom k biết xem có thể hỏi BS khi đi khám cho bé. Mỗi bé sinh ra sẽ có biểu đồ tăng trưởng cân nặng và chiều cao khác nhau nên đừng so sánh con mình với con người khác làm gì . Mom rảnh đọc thêm sách Để con được ốm của BS Trí Đoàn có giải thích rõ vấn đề này nhé

4y ago

trong cuốn sách đó hay á