bé chậm tăng cân

Bé nhà e lúc sinh dc( 3 kí 2) tới giờ 2 tháng rưởi mà dc có (4 kí 4 ) 😥 Có cách nào giúp bé tăng cân k ạ ,M nào bít chỉ e vs 😔( bé bú mẹ ạ )

26 Các câu trả lời

m uống ngũ cốc lợi sữa đó m.uống loại của Lạc Lạc có hạt methi vs hạt phấn hoa giúp sữa mình nhiều mà đặc nữa.. thời gian đầu mình siêng uống sữa mình hút ra còn làm đc cả váng sữa cho con ăn mỗi ngày luôn. sữa đặc mới giúp con tăng cân đc m..m mua về uống thử xem sao.mình thì toàn mua ở zalo c này nè 0793121183.chỉ tv nhiệt tình vs hay chia sẻ cách chăm con lắm m.

4y ago

Cảm ơn m ❤