Sữa công thức

Bé nhà e lúc mới sinh có uống sữa ngoài bthg. Giờ hơn 3 tháng e có cho dặm thêm sct nhưng ướng thì giờ bị nổi mụn đỏ quanh niệng và nôn hết sữa các mom ạ. E đổi 2 loại sct là aptamil và meji đều bị v. Các mom có ai bé bị như vậy không ạ. Và nên chọn sữa gì cho bé vậy các mom.

6 Các câu trả lời

ủa, mới sinh uống sct bth sao tự dưbg bây h lại bị thế??? vậy đâu phải do sữa đâu mom. nên đưa con đi khám cho chắc mom à. với cả mom đổi quá nhiều sữa sẽ làm bé rối loạn tiêu hóa nha mom, RLTH sẽ làm bé dễ bị nôn ói, ko tiêu, tiêu chảy v..v... nha mom

chắc bị dị ứng với đạm sữa bò

Cho bé đi kiểm tra xem sao Mom

cho bé đi khám cho chắc m à.

m cho bé đi khám nha

mom đi khám đi