ọc sữa

Bé nhà e hay bị ọc sữa.có khi bị vừa bú xong.có khi vừa ngủ dậy.có khi đang chơi hay vặn mình cũng bị..v.v.v nói chung là bị rất nhiều lần trong ngày.bé ọc ra sữa mới bú có khi ọc ra có cả ván sữa trắng. Bé nhà e bú hoàn toàn sữa mẹ.bé dc 1m7d rồi ạ. M nào có cách gì giúp e giảm ọc sữa lại k giúp e với ạ.e đã thử nhiều cách.cho bé uống Neopeptine rồi nhưng k hiệu quả.

14 Các câu trả lời

chị vỗ lưng bé cho ợ . ẵm bé khoảng nửa tiếng hả để xuông. nếu dc chị nên mua gối chống trào nguoc . em dùng rồi cảm thấy nó bớt và k sợ ọc lên mũi