Các mom cho e hỏi

bé nhà e gần đc 1 tháng tuổi rồi mà bé mắc ị bé rặn mà chỉ đi ra đc 1 tí thôi. Mình fai lm s ak

12 Các câu trả lời

Bình thường Á mom có thể giản ruột sinh lý thôi mom cho bú mẹ thi mẹ ăn nhiều rau và chuối uống nhiều nước còn bú bình nên chọn những loại về tiêu hoá nhiều hơn

bú mẹ thì ăn nhiều rau chuối khoai lang sữa chua uống nhiều nc ấm massage bụng theo chiều kim đồng hồ lúc bé rặn có thể chườm ấm bụng theo bé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé ti nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

nếu bé bú mẹ thì mom phải ăn nhìu rau xanh, đu đủ chín rồi cho con ti mom ah. Massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ nhé

m ăn rau ngót, khoai lang, massage bụng theo chiều kim đồng hồ

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

mom ăn nhiều rau,chuối,đu đủ cho bé bú bớt nóng

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh