Các mom giúp e

Bé nhà e cứ nổi mẩn ở đít ntn cả tuần ròii mà e bôi bepanthen mà k thấy cải thiện gì cả.lúc vệ sinh cũng lấy nc chè rửa mà k ăn thua Giờ lsao cho khỏi hả các mom???😢

Các mom giúp e
8 Các câu trả lời

Để thoáng mát nên không mặc bỉm m nhé. Trước khi bôi thuốc thì m lấy bông tăm quệt qua bằng nước muối sinh lý nữa xem

mom mua bộ đôi nước sát khuẩn và kem bôi baby hiệu dizigone á. trị viêm da cực hay lun.

gần đây mom có đổi tả cho con ko vậy? nhìn như mặc tả bị dị ứng

mua kem rau má hay sudo bôi cho bé nè. ko mẹc bỉm cho nhanh lành nhé ngày 2 lần

1y ago

Bé chỉ đóng bỉm ban đêm thôi ạ

néu ko đỡ đưa bé đi khám đi mom ạ

cho bé đi ktra ạ