Cho e Xin ý kiến

Bé nhà e bị viêm phổi nên phải nằm viện. Ở viện thì họ cho "chiếu nhựa" trải lên trên đệm , nhưng e thấy nằm chiếu nhựa con bị mồ hôi lưng nhiều hơn nên e lấy cái "chăn của viện làm ga " . Mấy chị ý tá nhắc nhở e " chăn để đắp chứ k phải để làm ga , đừng làm chuyện khác người vậy " . E đã làm sai rồi à các mom.

2 Các câu trả lời

y tá ghê quá, k cho thì nói nhẹ nhàng thôi mom ra ngoài mua cái về trải cho bé nằm cho bé thoải mãi