Mua đông nằm giường ntn?

Các mom cho e hỏi e ms đẻ bé đầu tháng 6 vừa rồi đến mùa đông giường nằm trải đệm thì dùng loại ga nào hay có cách gì khi bé đái, ị ra quần dễ vễ sinh, mau khô k ạ?

Mua đông nằm giường ntn?
14 Các câu trả lời

Dùng ga chống thấm bên dưới rồi trải ga giường bình thường lên là được á mom, vừa ấm vừa không bị thấm nước xuống dưới nệm

gra chống thấm đó mom. trải len them gra vải nua cho dễ vệ sinh giặt gra vải thui con gra chống thấm giặt nhiu no hư.

Mình thì dùng ga chống thấm ở dưới, rồi phủ thêm ga bthuong lên trên vì chỗ mình nóng

E đang dùng loại ga coton chống thấm. Khồ nhanh lắm luôn Á mom mà mua có 199k sịn xò

em xài loại bình thường luôn vì cho con mặc tả.. sạch sẽ vệ sinh luôn..

dùng ga chống thấm cotton í mom

dùng ga chống thấm mom nha

có ga chống thấm mom nhé

dùng ga chống thấm m

up cho mom hóng ké