Cho e Xin ý kiến

Bé nhà e bị viêm phổi nên phải nằm viện. Ở viện thì họ cho "chiếu nhựa" trải lên trên đệm , nhưng e thấy nằm chiếu nhựa con bị mồ hôi lưng nhiều hơn nên e lấy cái "chăn của viện làm ga " . Mấy chị ý tá nhắc nhở e " chăn để đắp chứ k phải để làm ga , đừng làm chuyện khác người vậy " . E đã làm sai rồi à các mom.

2 Các câu trả lời

thấy cũng bình thường mà ta, có j đâu mấy má y tá đó nói thế nhỉ? 🙄 tính toán với cả 1 người mẹ đang có con bệnh??🤨

3y ago

mấy má y tá đó xàm. ngta mới sinh con xong mà nói kiểu đó. Thiệt chứ riết cứ nói tới bệnh viện là mình ác cảm với dàn y tá, hộ sinh, hộ lý, điều dưỡng ở đó. Kỳ cục, lạ lùng. Bởi lúc mình đi sinh chọn bv kỹ lắm. Mà vào đó còn ko như quảng cáo. haizzz nhịn tí để đức cho con chứ tánh mình là làm đơn khiếu nại rồi. Bỏ tiền ra đi đẻ mà nhân viên ăn nói, hành xử như qq vây. Riết cứ nhắc tới bv là ác cảm với dàn y tá, hộ sinh. Ko ưa nổi

y tá ghê quá, k cho thì nói nhẹ nhàng thôi mom ra ngoài mua cái về trải cho bé nằm cho bé thoải mãi