Trẻ bị rôm sảy phải làm sao mới hết đây các mom, hix e xót quá..

Bé nhà e bị rôm sảy ở người. E nge phương pháp dân gian có tắm lá kinh giới cho bé, e bôi thuốc tắm đủ các kiểu vẫn k hết.. Giờ e k biết phải làm sao? Thấy tay chân con cứ đỏ hẩm lên như vậy rầu ghê luôn ạh. Các mẹ cho e lời khuyên với ạ. 😔

Trẻ bị rôm sảy phải làm sao mới hết đây các mom, hix e xót quá..
14 Các câu trả lời

Đừg bôi thuốc, thoa phấn rôm gì nha mom, hữu hiệu nhất là cách dân gian tắm khổ qua. Hùi đợt bé mình cũng bị, mới sanh ở cữ trúng tháng nắng nên người e nổi sảy dề dề, bà ngoại lấy trái khổ qua xay nhuyễn,lọc lấy nước,rồi thoa lên chỗ rôm 2-3 lần/ngày,để khô. Làm 2-3 ngày sẽ hết. Giữ vệ sinh cho bé. Để khu vực đó luôn thoáng và khô nhé.