trẻ sơ sinh bị rôm sảy

Con mình được 1 tháng tuổi mà sao bé nổi rôm sảy đầy mặt và ngực. Mặc dù đã tắm Lactaxyd mà vẫn ko hết. Mọi người chỉ mình cách trị rôm sảy với ah.

23 Các câu trả lời

Mặc đồ thoáng mát cho bé nha mom, nhà có điều hòa thì mở cho bé nhé. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Mon vò lá mướp đắng tam cho bé là hết ngay a bé nha minh cug bị tam lá mướp đắng 1 lần là hết oy

Thời tiết nóng, mom koi Mặc đồ thoáng, giữ phòng sạch sẽ , chiều tắm nước lá cho bé sẽ đỡ ak

M kiểm tra nhiệt độ phòng có nóng quá ko, quần áo mặc thoáng mát chưa nhé

Bé bị nóng quá mom ơi. Tắm lá sài đất và ngải cứu trong vườn

M cho con mặc áo thoáng mát nha. Tắm nước rau đắng hoặc mù u ak m

tắm lá tía tô lá ổi khổ qua hoặc lá chè cho bé mom nha

Mặc thoáng mát cho con m ơi,tắm các loại lá cho mát m ạ

ăn đồ mát. rồi tắm nước lá cho con nhe m

Do nóng quá đó m mua lá sầu đâu tắm cho con