làm sao khi trẻ 6 tháng lười uống sữa?

bé nhà e 6m giờ mẹ cbi đi làm lại tự nhiên giảm bú hẳn luôn, e đang tập ti bình cho con, hút sữa mẹ ra rồi cho con ti bình dần cho quen, mốt cũng như vậy chứ chưa muốn con phải dùng sct sớm hic, bạn bè xung quanh nghỉ sữa mẹ hẳn từ 2-3m luôn mà sữa e nhiều e muốn cho con bú càng lâu càng tốt, có mom nào bày cách giúp e với ạ

làm sao khi trẻ 6 tháng lười uống sữa?
14 Các câu trả lời

Mẹ chú ý tận dụng cảm giác khát để dỗ con chịu uống sữa. Mà cần chú ý xem e bé có đang mọc răng hay khó chịu gì trong người ko mẹ ơi. Với để ý lại chế độ ăn của mẹ xem có món gì gây mùi khó chịu trong sữa ko nữa, mấy cái nguyên nhân này làm con bỏ bú đó. Mom mốt đi làm lại thì vắt sữa ra cho con ti bình, rồi sáng với tối thì bú mẹ như bt chứ đừng cắt sữa tội con.