Bé 9 tháng lười uống sữa cm giúp e với

Tin nhà em nay 9 tháng hơn r tự nhiên lười ti hẳn luôn., tối ngủ cũng quấy và dễ giật mình chứ k thẳng giấc như trước. Con ăn dặm đc hơn 2 tháng, bắt đầu muộn hơi các bạn khác nên giờ cũng vẫn ăn cháo nghiền và bột chứ chưa ăn cháo nguyên hạt đc. Con lười ti mà sữa mẹ cũng giảm dần r giờ k biết có phải con lớn nên thích ăn hơn bú k nữa

6 Các câu trả lời

Có khi con mọc răng đó mom, răng sắp mọc con sưng nướu đau khi đụng vô núm ti, rồi khó chịu nên ngủ ít nữa nè. Mom mà cho con ăn vặt trước giờ uống sữa là cũng lười ti nhé hoặc mom có phải mới thay sữa ngoài cho con k vị lạ nên con k hợp tác. Xem lại các lý do đó nhe, bé 9 tháng thì 1 ngày cần bú 700ml sữa ít hơn là k đc đó mom

Mom kiểm tra xem con có đang mọc răng ko, thường những lúc này con sẽ sốt hay khó chịu nên ko muốn bú. Nếu đã ăn dặm thì mom nên chỉnh lại tg giữa những cữ bú và ăn, đừng để nó sát nhau quá. Không cho con ăn đồ ăn khác ít nhất 45 phút - 1 tiếng trước khi uống sữa. Bé có cảm giác đói thì sẽ uống được nhiều hơn.

kiểm tra xem con mọc răng không mom

có thể là do bé mọc răng đó m

có thể bé sắp mọc răng í m

Mom xem bé có mọc răng ko