làm sao khi trẻ 6 tháng lười uống sữa?

bé nhà e 6m giờ mẹ cbi đi làm lại tự nhiên giảm bú hẳn luôn, e đang tập ti bình cho con, hút sữa mẹ ra rồi cho con ti bình dần cho quen, mốt cũng như vậy chứ chưa muốn con phải dùng sct sớm hic, bạn bè xung quanh nghỉ sữa mẹ hẳn từ 2-3m luôn mà sữa e nhiều e muốn cho con bú càng lâu càng tốt, có mom nào bày cách giúp e với ạ

làm sao khi trẻ 6 tháng lười uống sữa?
14 Các câu trả lời

co sữa mẹ cứ cho bé bú. con mjnh 15 16 thag con bú mẹ đay. uong sữa mẹ luc nao kug tốt hơn chứ mom. mom hút ra cho bé bú vậy la dung rui do. đừng nhjn ng ta lam j. con mjnh mjnh cứ nuôi theo cách mjnh. bỏ sữa mẹ sớm vừa tội con ma uong phí sữa nữa.