bé nhẹ cân

Bé nhà e 34w3d mà có 2000g! E lo quá cái mom ạ. Dây rốn quấn cổ 2 vòng nữa chứ

10 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như tkhoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn sua k duong bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M làm mẹo này thử ban đêm trước khi ngủ m bò ngược giường con trai 7v gái 9v á vừa dặn con tháo ra

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng bé tăng cân nhanh lắm

Nhỏ bạn àh. Mình hôm 34 tuần 3 ngày 2kg 4 mà bác sĩ bảo nhỏ á.

Mom chịu khó uống sữa, nước mía và ăn trứng vịt lộn nha

Mom thử bò quanh giường xem mom lên mạng search mẹo ấy

Ăn gà tiềm, vịt tiềm, thịt bò đi mom

Cảm ơn mọi người nhiều ạ

Ăn nhiều đồ bổ vào

Ăn thịt bò nha