Các mom cho e hỏi dây rốn quấn cổ 3 vòng thì bé có tự tháo được kh ạ?

Các mom cho e hỏi dây rốn quấn cổ 2 vòng thì bé có tự tháo được không ạ? Bé nha e bi quấn 2 vòng e lo quá

7 Các câu trả lời

không mom ah mình tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom vao like và cmt giúp mình với ah https://community.beyeu.com/booth/1850438?d=ios&ct=b&share=true

cũng tùy bé xoay hướng nào. có thể gỡ đc hay ko ấy mom. ko sao đâu mom đừng lo quá

nghe các m bảo bé có thể tự gỡ đc

Tuỳ từng bé mom ah

tùy bé mom ạ

tùy bé nè m

Tùy bé mom