Ngủ không sâu giấc

Bé nhà e 1 tuổi 5 ngày, gần 1 tuần nay bé ngủ hay dậy khóc giữa đêm, tầm 12h là lăn lộn khóc lóc đến sáng.e phải dậy pha 2 lần sữa cho bé ún mới chịu ngủ lại, nhưng đuoecj 2h lại dậy khóc. Bé dậy e pha khoảng 60ml bé ún xíu là ngủ lại liền. Có heo nào dạo này giống heo nhà e ko? Không biết bé có thiếu chất ko ạ?

5 Các câu trả lời

bé nhà minh mấy hôm nj cung hay dậy khoc thế đó. be cung 1tuoi 15ng oy. do bé đói oy nhọc trong nguoi vs thoi tiet thay đổi nua. be nha minh lại k chiu ti bình chỉ ti mẹ thôi mà sữa me thì k nhiu

hix, hi vọng do thời tiết thay đổi rồi bé lại ngủ bt lại. chớ giờ oải quá m ạ

y con mình 😂 dù ko phải wonder week thì cũng vậy

con vào tuần khủng hoảng thôi m

3y ago

uhm m, mong qua khủng hoảng cho mẹ khỏe tí, hix nhỏ đến giờ chưa có giấc ngủ trọn vẹn với bé con

hay là do bé khó ngủ